Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Giao Thông: Nghe lời bạn gái, dùng búa chém bạn bất tỉnh lúc nửa đêm

Nhớ lại mâu thuẫn trước đó và nghe bạn gái 'méc', Nhạt đã dùng búa đánh và chém liên tiếp vào đầu, tay, khiến nạn nhân bất tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/nghe-loi-ban-gai-dung-bua-chem-ban-bat-tinh-luc-nua-dem-d417905.html

Bị cáo Nguyễn Văn Nhạt tại tòa

Ngày 17/4, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhạt (SN 1968, ngụ xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) 12 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, bị cáo Nhạt và nạn nhân Nguyễn Chí Thanh (SN 1981, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) cùng chăn vịt thuê cho một người ở xã Phú Quới, huyện Long Hồ, (Vĩnh Long). Ngày 12/11/2018, Nhạt và Thanh cùng đến nhà người quen gần chỗ làm thuê để cùng nhau uống rượu. Trong bữa tiệc rượu, Nhạt và Thanh đã xảy ra cự cãi, tuy nhiên được mọi người can ngăn và cả 2 cùng quay về chòi vịt ngủ.

Đến khoảng 0h30 ngày 13/11, Nhạt thức dậy, đi đến nhà bạn gái chơi và người này kể lại trong lúc uống rượu Thanh có hành động va chạm cơ thể, chọc ghẹo bạn gái Nhạt. Nhớ lại mâu thuẫn trong lúc uống rượu cùng lời kể của bạn gái, Nhạt đi về chòi vịt thấy Thanh đang ngủ nên đã đã dùng cây búa chẻ củi đánh và chém liên tiếp vào đầu, tay, khiến Thanh bất tỉnh. Sau khi gây án, bị cáo Nhạt đã trốn khỏi hiện trường, anh Thanh thì được người dân địa phương đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định của cơ quan pháp y cho thấy tỷ lệ thương tật của anh Thanh là 38%.

Xét thấy hành vi của bị cáo Nhạt là nguy hiểm cho xã hội, có tính chất côn đồ, cố tình thực hiện đến cùng, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nhạt 12 năm tù về hành vi giết người.

Lê An

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Nhạt, Mỹ Hội, TAND tỉnh Vĩnh Long, Phú Quới, Cao Lãnh, Vũng Liêm, Chọc ghẹo, Long Hồ, Đồng Tháp, Nguyễn chí thanh, Năm tù giam, Bị cáo, Tuyên phạt, Bạn gái, Cáo trạng, Giết người, Mâu thuẫn, Xét xử, Vĩnh Long, Thương tật, Côn đồ, Pháp y