Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: HLV Park Hang-seo sẽ đi 'đãi cát, tìm vàng' ở giải hạng Nhất 2019

Để tìm kiếm thêm nhân tài cho các đội tuyển của bóng đá Việt Nam tham dự những giải đấu lớn trong năm 2019, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán vòng đấu khai mạc giải hạng Nhất 2019 cuối tuần này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-se-di-dai-cat-tim-vang-o-giai-hang-nhat-2019-969455.html

Hơn 1 năm qua, HLV Park Hang-seo đã bén duyên với bóng đá Việt Nam ở nhiều cấp độ đội tuyển. Trong hành trình tìm kiếm vinh quang, chiến lược gia người Hàn Quốc đã không ngần ngại theo dõi các trận đấu ở giải hạng Nhất. Cũng nhờ "trình" phát hiện tài năng của thầy Park, nhiều cầu thủ không chơi ở V.League đã phát lộ tài năng và trở thành trụ cột của đội tuyển U23, đội Olympic và đội tuyển quốc gia.

Cuối tuần này, giải hạng Nhất quốc gia sẽ khai mạc. Giải có 12 đội tham dự gồm Phù Đổng, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Long An, Tây Ninh, Huế, Bình Phước, Bình Định, An Giang, Phố Hiến, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Cần Thơ.

Ngay ở vòng đấu đầu tiên, HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ dự khán trận khai mạc giải trên sân Mỹ Đình giữa Phù Đổng và An Giang.

HLV Park Hang-seo luôn khẳng định, cánh cửa lên đội tuyển rộng mở với tất cả các cầu thủ có tài năng và quyết tâm cống hiến. Chính vì vậy, đây cũng là cơ hội cực tốt để nhiều cầu thủ chứng tỏ năng lực của mình, khi thầy Park đã sẵn sàng "đãi cát, tìm vàng".

Long Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Phố Hiến, Huế, Phù Đổng, Đăk Lăk, Long An, Bình Phước, An Giang, Đồng Tháp, Quốc gia, U23, Trụ cột, Long Nguyên, Tây Ninh, Bình Định, Tài năng, Cần Thơ, Vòng đấu, Park Hang-seo, Giải đấu, Khai mạc, Olympic