Báo Dân Sinh: Đồng Tháp dành 15 tỷ đồng đào tạo nghề phi nông nghiệp - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Sinh: Đồng Tháp dành 15 tỷ đồng đào tạo nghề phi nông nghiệp

UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, trong năm 2019, toàn tỉnh sẽ đào tạo nghề phi nông nghiệp cho lao động nông thôn với khoảng 18.100 người, tổng kinh phí dự kiến khoảng 15 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/dong-thap-danh-15-ty-dong-dao-tao-nghe-phi-nong-nghiep-d94785.html

Trong đó trình độ cao đẳng và trung cấp là 4.500 người, sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng là 13.600 người (trong số này đào tạo nghề lĩnh vực phi nông nghiệp là 6.355 người, còn sẽ đào tạo các lĩnh vực khác).

Đào tạo nghề cho người lao động.

Cụ thể, tỉnh sẽ tập trung đào tạo nghề phi nông nghiệp cho các đối tượng chính sách xã hội và người lao động trên địa bàn tỉnh chưa có việc làm, hoặc việc làm chưa ổn định, có nhu cầu học nghề để giải quyết việc làm nhằm ổn định cuộc sống. UBND tỉnh cũng chỉ đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở ngành, địa phương… tổ chức triển khai, thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo nghề phi nông nghiệp trong năm 2019. Tổng kinh phí thực hiện ước khoảng 15 tỷ đồng.

VÂN KHÁNH (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lao động, Việc làm, Nông thôn, LĐ-TB, Đồng Tháp, Đào tạo, Giải quyết, Chính sách, Nông nghiệp, Cao đẳng, Kinh phí, Ủy ban nhân dân, Trình độ, Chủ trì, Ổn định, Tổng hợp, Chỉ đạo, Nhiệm vụ, Phối hợp, Triển khai, Tập trung, Chính sách xã hội, Người học nghề

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages