Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Công Lý: Cầm búa chém bạn nhậu suýt mất mạng

Ngày 17/4, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Nhạt (51 tuổi, ngụ xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) về tội giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-dinh/toa-tuyen-an/ca-m-bu-a-che-m-ba-n-nha-u-suy-t-ma-t-ma-ng-294946.html

Theo cáo trạng, Nhạt và anh Nguyễn Chí Thanh (38 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) cùng chăn vịt thuê cho bà Lương Thị Thu Nguyệt (ngụ tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Ngày 12/11/2018, Nhạt và anh Thanh đến nhà người bạn ở gần đó để uống rượu. Trong lúc uống rượu, giữa Nhạt và anh Thanh xảy ra cự cãi nhưng được mọi người can ngăn, cả 2 cùng quay về chòi vịt để ngủ.

Nguyễn Văn Nhạt tại tòa

Đến khoảng 0 giờ 30 phút hôm sau, Nhạt thức dậy và đi bộ đến nhà người bạn gái tại địa phương. Tại đây, Nhạt nghe bạn gái nói Thanh uống rượu say có hành động va chạm vào cơ thể và chọc ghẹo con gái của người này. Sau khi về đến chòi vịt, nhớ lại mâu thuẫn lúc uống rượu cùng lời nói của bạn gái, Nhạt đã lấy cây búa chẻ củi đi tìm anh Thanh rồi đánh và chém liên tiếp nhiều cái vào đầu, tay, khiến anh Thanh bất tỉnh.

Sau khi gây án, Nhạt đã bỏ trốn khỏi hiện trường, anh Thanh thì được người dân gần đó đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định, tỷ lệ thương tật của anh Thanh là 38%.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhạt 12 năm tù về tội giết người.

H.Nam - M.Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Nhạt, Mỹ Hội, TAND tỉnh Vĩnh Long, Phú Quới, Cao Lãnh, Vũng Liêm, Chọc ghẹo, Long Hồ, Đồng Tháp, Nguyễn chí thanh, Năm tù giam, Bị cáo, Tuyên phạt, Bạn gái, Cáo trạng, Giết người, Mâu thuẫn, Xét xử, Vĩnh Long, Thương tật, Phiên tòa