Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Báo CAND: Tử hình kẻ giết 3 người cùng gia đình ở Tiền Giang

Sau khi giết 3 người, bị cáo hai lần tìm đến cái chết nhưng bất thành. Bị cáo ân hận và tỏ ra day dứt vì đã sát hại bé gái 5 tuổi con riêng của vợ, gọi mình bằng cha.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/tu-hinh-ke-giet-3-nguoi-cung-gia-dinh-o-tien-giang-539338/

Ngày 3-4, TAND tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Đăng Khoa (32 tuổi, ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về tội “Giết người”. Bị cáo đã sát hại vợ, con riêng của vợ và mẹ vợ, xảy ra tại xã Tam Hiệp (huyện Châu Thành).

Bị cáo tại phiên tòa.

Tại phiên tòa, người thân đã mang di ảnh 3 nạn nhân bị Khoa sát hại vào tháng 8-2018. Trả lời các câu hỏi của HĐXX, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi gây án giết 3 người, bị cáo hai lần tìm đến cái chết nhưng không thành công. Bị cáo ân hận và tỏ ra day dứt vì đã sát hại bé gái 5 tuổi con riêng của vợ, gọi mình bằng cha.

Người thân mang di ảnh 3 nạn nhân đến tòa.

Theo đại diện Viện KSND, bị cáo gây án nhằm mục đích thỏa mãn cơn ghen, thù tức và sự ích kỷ cá nhân. Hành vi của bị cáo mang tính chất côn đồ, tước đi mạng sống của nhiều người. Viện KSND truy tố bị cáo theo điểm a, b và n Điều 123 Bộ luật hình sự, với khung hình phạt cao nhất là tử hình. Khi được nói lời sau cùng, bị cáo mong sớm được tuyên án tử hình. HĐXX nhận định, bị cáo không còn khả năng giáo dục nên tuyên án tử hình. Bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bị hại 278 triệu đồng.

Như Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đăng Khoa, Tân Nhuận Đông, TAND tỉnh Tiền Giang, Mẹ vợ, Tam Hiệp, Con riêng, Tử hình, Châu Thành, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bị cáo, Di ảnh, Giết người, Phiên tòa, Côn đồ, Bé gái, Xét xử, Sát hại, Khung hình phạt, Tuyên án, Mạng sống, Án tử hình, Phạm tội