Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo CAND: Thuốc lắc giấu trong túi bánh tráng gửi theo dạng bưu phẩm

Nam vừa nhận gói hàng bên trong chứa thuốc lắc ngụy trang trong các gói bánh tráng trộn được gửi về từ TP Hồ Chí Minh thì bị Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/nguy-trang-thuoc-lac-trong-cac-goi-banh-trang-tron-542301/

Ngày 24-4, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đang tạm giữ đối với Phạm Văn Nam (17 tuổi, ngụ xã An Bình) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Tang vật được thu giữ.

Theo kết quả điều tra, chiều 22-4, Nam điều khiển xe máy mang theo một gói bưu phẩm từ TP Hồ Chí Minh gửi về Thanh Bình. Công an kiểm tra gói hàng này, phát hiện bên trong có 10 viên thuốc dạng nén (nghi ma túy tổng hợp) được ngụy trang bên trong các gói bánh tráng trộn.

Qua làm việc, Nam khai nhận số ma túy này do một người bạn tại TP Hồ Chí Minh gửi về, giao cho người khác. Nam vừa đi nhận hàng về thì bị bắt quả tang. Theo cơ quan Công an, Nam là đối tượng từng sử dụng ma túy.

Hoàng Việt

Tìm kiếm:✨

  • Thuốc lắc, Công an huyện Thanh Bình, Phạm Văn Nam, Đồng Tháp, Trái phép, Bưu kiện, Bánh tráng, Tang vật, Tàng trữ