Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo BVPL: Phát hiện người đàn ông sống độc thân treo cổ trong phòng trọ

Vụ việc được phát hiện vào sáng ngày 13/4 tại một phòng trọ thuộc phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, mọi người không thấy ông Cuộc ra khỏi phòng như thường ngày và nhìn qua khe cửa thì phát hiện nạn nhân đã treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/phat-hien-nguoi-dan-ong-song-doc-than-treo-co-trong-phong-tro-68141.html

Khu trọ nơi phát hiện vụ việc

Thời điểm trên, hàng xóm không thấy ông Nguyễn Văn Cuộc( 37 tuổi, ngụ Đồng Tháp) ra khỏi phòng để đi làm như thường ngày.

Hàng xóm nghi có chuyện chẳng lành nên đứng trước cửa phòng kêu nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Nhìn qua khe hở thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế treo cổ.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận tin báo, công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt phá cửa phòng trọ vào trong thì nạn nhân đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, anh Cuộc sống 1 mình trong căn phòng trọ trên được một thời gian dài và làm công nhân.

Hiện công an TP.Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nam Phong

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Nguyễn Văn Cuộc, Hòa Phú, Công an TP.Thủ Dầu Một, Đàn ông, Bình Dương, Đồng Tháp, TP.Thủ Dầu Một, Công nhân, Tử vong, Hàng xóm, Làm rõ, Trả lời, Phát hiện, Trình báo, Di hài, Khảo cổ, Di vật, Hình xăm