Báo Kiến Thức: Giật mình bằng chứng khó cãi về UFO ở Đại Tây Dương - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Giật mình bằng chứng khó cãi về UFO ở Đại Tây Dương

Tạp chí Top Secret của Pháp từng gây xôn xao dư luận khi công bố một số hình ảnh đáng chú ý về cuộc trạm trán UFO của tàu ngầm Mỹ xuất hiện trên vùng biển Đại Tây Dương. Những bức ảnh hiếm chụp UFO này được cho là bằng chứng về người ngoài hành tinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/giat-minh-bang-chung-kho-cai-ve-ufo-o-dai-tay-duong-1203141.html

Một số hình ảnh hiếm chụp UFO được tạp chí Top Secret của Pháp công bố được cho là do Hải quân Mỹ rò rỉ ra bên ngoài.

Theo các nhà nghiên cứu, số ảnh chụp UFO trên được thực hiện từ tàu ngầm USS Trepang SSN 674 của Mỹ vào tháng 3/1971.

Vào thời điểm trên, tàu ngầm của Mỹ đang trong chuyến hành trình giữa Iceland tới các đảo thuộc biển Na Uy.

Một trong số những bức ảnh UFO được công bố trên tạp chí Top Secret có dòng chú thích: "Ảnh chính thức. Không được phát hành. CT ".

Một bức ảnh UFO khác được viết dòng chữ: "Ảnh tiết lộ trái phép. Giấy chứng nhận an ninh (sic) SSN 674. Chế tài hình sự”.

Sau khi những hình ảnh về UFO trên được công bố, giới chuyên gia và công chúng vô cùng quan tâm.

Một số người cho rằng, số ảnh đen trắng này là thật. Điều này có nghĩa chúng là bằng chứng chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, cũng có một số người nhận định số ảnh này là một trò lừa bịp.

Những người theo quan điểm này chỉ ra những vật thể bí ẩn xuất hiện trong bức ảnh đều có hình dáng khá giống với những UFO được phát hiện ở nhiều nơi trên thế giới trước đó.

Cho đến nay, tính thật - giả của số ảnh chụp UFO này vẫn là một bí ẩn lớn. Giới chuyên gia, nhà khoa học vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bằng chứng để chứng minh người ngoài hành tinh có thật hay không.

Video: Xuất hiện vật thể lạ hình cầu tại Đồng Tháp (nguồn: VTC1)

Tâm Anh (theo Ancient-code)

Tìm kiếm:✨

  • Vật thể bay không xác định, Hành tinh, Dư luận, Mỹ, Tiết lộ, Nghiên cứu, SSN, SIC, Top Secret, Đại tây dương, Lừa bịp, Tàu ngầm, Giật mình, Tâm Anh, Iceland, Na uy, Video, Bức ảnh, Vùng biển, Đồng Tháp, Chứng nhận, Ảnh đen trắng, Người ngoài hành tinh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages