Báo GD&TĐ: Học sinh vùng biên Đồng Tháp đạt giải cao Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GD&TĐ: Học sinh vùng biên Đồng Tháp đạt giải cao Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota

Học sinh thị xã Hồng Ngự mặc dù là một đơn vị vùng biên Đồng Tháp nhưng với tinh thần sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú đã giành được 5 giải với chủ đề 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 8, năm học 2018-2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/hoc-sinh-vung-bien-dong-thap-dat-giai-cao-cuoc-thi-ve-tranh-quoc-te-toyota-3990230-c.html

Học sinh thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhận giải nhất và nhì tại Vĩnh Phúc

Trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải Khuyến khích trên tổng số 15 giải nhất, 15 giải nhì, 30 giải ba và 100 giải khuyến khích của toàn quốc trong Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 năm học 2018-2019 tại buổi trao giải ở nhà máy Toyota Vĩnh Phúc vào chiều ngày 23/3/2019.

Đây lần thứ tư liên tiếp vùng biên Đồng Tháp tiếp tục là đơn vị đạt nhiều giải cao trong cuộc thi. Kết quả này cũng là động lực để học sinh Đồng Tháp tiếp tục phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong cuộc thi những năm tiếp theo.

Bình Dương

Bình Dương

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc ô tô mơ ước, Vẽ tranh Quốc tế Toyota, Lần thứ 8, Cuộc thi, Khuyến khích, Học sinh, Vĩnh Phúc, Năm học, Sáng tạo, Toyota Vĩnh Phúc, Bình Dương Bình Dương, Hồng Ngự, Đồng Tháp, Phấn đấu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages