Báo Doanh Nghiệp: Clip: 'lời nói dối khi đi làm muộn' gây sốt - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Clip: 'lời nói dối khi đi làm muộn' gây sốt

Đoạn clip ghi lại hình ảnh đàn vịt băng ngang qua đường ở Đồng Tháp được tài khoản Facebook của tờ tin tức Daily Mail (Anh) đăng tải mới đây đã thu hút hơn 2.500 lượt tương tác cảm xúc, gần 1.500 lượt chia sẻ và gần 1.000 lượt bình luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/clip-loi-noi-doi-khi-di-lam-muon-gay-sot/20190401080245964

Clip “lời nói dối khi đi làm muộn” gây sốt

Daily Mail đã có dòng tít hài hước dành cho đoạn clip, rằng nếu bạn đi làm muộn và sếp yêu cầu trình bày lý do, hãy trả lời rằng tôi phải… nhường đường cho một đàn vịt.

Thực tế, đoạn clip “đàn vịt sang đường” này đã xuất hiện trên mạng từ hồi tháng 3/2018. Clip ghi lại hình ảnh một số phương tiện giao thông đã phải dừng lại để nhường đường cho một đàn vịt băng ngang sang đường.

Clip này được ghi hình tại Đồng Tháp, Việt Nam. Ở thời điểm khi clip mới xuất hiện, Daily Mail cũng đã đăng tải clip này. Độc giả xem clip đã bình luận rằng họ chưa từng thấy một đàn vịt nào đông đúc tới như vậy và cảnh tượng thú vị này khiến họ cảm thấy rất ấn tượng, thích thú.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Lời nói dối, Đồng Tháp, Daily Mail, Ghi hình, Tin tức, Bình luận, Video clip, Hài hước, Trình bày, Facebook, Cảm xúc, Dừng lại, Phương tiện, Giao thông, Trả lời, Ấn tượng, Xuất hiện, Phương tiện giao thông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages